Vì sao nên chọn triệt lông 3G?

Banner khuyen maiHot

Lông xuất hiện nhiều ở những vị trí mà thường chỉ nam giới mới có như cằm, mép, lông chân,… khiến bạn gái ít nhiều kém nữ tính hơn. Điều này làm mất đi nét tự tin hấp dẫn của bạn gái trước phái mạnh. duyên cớ là do Hormone nam trong thân quá nhiều đã kích thích mạnh đến chân lông gây ra chứng rậm lông như ở nam giới trên thân nữ giới.

->> cách trị viêm lỗ chân lông

Nếu bạn từng sượng vì những điểm kém quyến rũ này mà cạo chúng đi thì thực sự là một quyết định sai trái, vì những sợi lông mọc lại sẽ cứng, đen màu và dày hơn rất nhiều.

Nên làm gì khi gặp phải vấn đề này?

Một phương pháp triệt lông giúp giải quyết triệt để, tận gốc mà an toàn cho da là điều cấp thiết nhất. Tuyệt đối không nên nhổ hay cạo, vì chúng chỉ có tác dụng tạm. Tuy nhiên, để thỏa toại nguyện vọng của rất nhiều bạn trẻ gặp phải tình trạng này, triệt lông 3G là ưu tiên số 1 có thể giúp bạn trở nên dịu dàng, nữ tính hơn.

Vì sao nên chọn triệt lông 3G?

 Triệt lông 3G – Sự lựa chọn hoàn hảo - 1

Được FDA chứng thực về độ an toàn và hiệu quả

Công nghệ triệt lông 3G của hãng Syneron (Mỹ) là một trong những công nghệ triệt lông hiện đại, đứng thứ hai thế giới chỉ sau công nghệ 4G. 3G là công nghệ trước hết nhận được chứng nhận của FDA về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông, và hiện tại V Medical spa là một trong những thẩm mỹ viện đang ứng dụng công nghệ này.

->> cách trị viêm nang lông ở chân

Làm sợi lông biến mất trong khoảng 4 – 10 năm

Công nghệ triệt lông 3G sử dụng sóng IPL và RF kết hợp với nhau để tạo ra năng lượng triệt lông tiêu chuẩn là 74 độ C. Nhiệt năng này sẽ truyền tới nang lông ưng chuẩn các hắc sắc tố Melanin trên sợi lông và hủy diệt tận gốc sợi lông, song song xoá sổ mầm nhú sợi lông. Chỉ sau khoảng từ 4 – 10 năm, sợi lông tơ có thể mọc lại, nhưng mềm, nhạt màu hơn trước rất nhiều. Và đặc biệt, với tay cầm nhỏ, nên rất linh hoạt trong việc tẩy lông tại những vị trí góc cạnh và nhạy cảm như mép, cằm, nách, bikini.

Kinh phí ăn nhập

Với một uổng không quá lớn, từ các bạn sinh viên, cho tới những người đi làm với mức luơng không quá cao, đều có khả năng sử dụng dịch vụ triệt lông 3G.Bảo hành 3 năm.

->> tẩy lông chân tự nhiên

hồ hết những khách hàng đã điều trị triệt lông 3G cho biết, khi điều trị từ 3-5 lần là có thể đạt được hiệu quả tới 94%, số lần điều trị còn lại đẵn để bảo dưỡng duy trì trong những năm kế tiếp. Để bạn hoàn toàn yên tâm, khi dùng dịch vụ triệt lông ở V Medical spa, bạn sẽ được bảo hành tới 3 năm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm