Tất tần tật những điều cần biết khi sử dụng áo nâng ngực làm đẹp vòng 1

Banner khuyen maiHot

Áo nâng ngực là một trong những sản phẩm làm đẹp vòng 1 được nhiều chị em yêu thích, đặc biệt là những “quý cô ngực lép” hay có các tội lỗi về vòng 1. Cùng Nangngucdep.com tìm hiểu tất tần tật những điều nên biết về trợ thủ này nhé.
->>>>> lam cach nao de nguc to

Áo nâng ngực – Trợ thủ cho vòng 1 đẹp hơn

Với kích cỡ, thiết kế đa dạng, các loại áo nâng ngực được xem là trợ thủ đắc lực để làm đẹp vòng 1 của chị em. đầu tiên, nó giúp “ăn gian” kích cỡ, độ nhô của ngực. Thứ 2, áo nâng ngực giúp các eva trở thành hấp dẫn tự tín hơn với vòng 1 luôn căng tròn, gợi cảm. rút cục, áo nâng ngực có tác dụng bảo vệ và nâng đỡ bầu ngực.

 
Những chiếc áo nâng ngực giúp chị em có ngực to, gợi cảm hơn
 

Đẹp và tự tin hơn khi sử dụng áo nâng ngực đúng cách

Mặc kiểu áo nâng ngực hạp: Bạn có thể dựa vào hiện trạng vòng 1 của mình để  chọn lọc. Nếu ngực nhỏ, khe ngực rộng bạn nên dùng loại áo vừa có tác dụng nâng ngực, vừa giúp ép 2 bầu ngực. Nếu ngực nhỏ, bầu ngực không tròn nên chọn áo lót nâng vòng 1 có miếng mút dạng tròn hay hình quả xoài để giúp tạo cảm giác bầu ngực tròn đầy hơn….

Chọn size áo ngực đúng: Bạn không nên vì ham hố làm ngực to hơn mà chọn những chiếc áo size to, miếng đệm dày. Hãy chọn cỡ áo hiệp với độ nhô và kích cỡ ngực.
->>>> bi quyet lam nguc to

 Xem thêm : Mách nhỏ bạn gái cách chọn ÁO NGỰC ĐẸP hiệp với “núi đôi”

 
Bảng hướng dẫn cách chọn size áo nâng ngực
 

+ Tinh tế khi lựa chọn màu sắc áo nâng ngực: Bạn nên tinh tế khi lựa chọn màu sắc của áo ngực sao cho hài hòa với trang phục bên ngoài, tránh gây phản cảm. Nếu bạn mặc áo trắng bên ngoài, nên chọn áo màu da hay màu trắng, mặc áo ren nên chọn màu áo không quá dị biệt với màu áo ngoài,…

sử dụng áo lót nâng ngực: Ưu, nhược điểm

Ưu điểm: Cải thiện vòng 1, tính kinh tế và thuận lợi và kinh tế là ưu điểm lớn nhất của cách làm đẹp núi đôi với những chiếc áo lót nâng ngực. Nhờ chúng bạn có thể nhanh chóng che đi khuyết điểm ngực nhỏ. Bạn dễ dàng mua được những chiếc áo nâng ngực và dùng chúng mà không quá tốn kém.

 
Bạn có thể dễ dàng mua và sử dụng những chiếc áo lót nâng vòng 1
 
->>>>> cách nâng ngực tự nhiên

Nhược điểm: Nếu bạn không khéo léo khi chọn lọc những chiếc áo nâng ngực, vòng 1 sẽ không đẹp tự nhiên. Thêm vào đó, các chuyên gia khuyến cáo rằng, lạm dụng những chiếc áo bằng silicone, vùng ngực có thể bị viêm ngứa, tấy đỏ. Hơn nữa, thực chất đây chỉ là giải pháp ngụy trang, không giúp tăng kích cỡ vòng 1 từ bên trong.

Xem thêm3 cách làm tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả nhất

Những loại áo nâng ngực được yêu thích nhất giờ

Trên thị trường hiện có nhiều loại áo nâng ngực được bày bán, mỗi loại có đặc tính riêng, trong đó theo khảo sát thực tiễn cho thấy, đa phần chị em tuyển lựa áo lót nâng vòng 1 không dây, áo nâng nửa ngực, áo tạo khe… Chất liệu được yêu thích gồm silicone, áo nước, áo mút,…

 
Áo nâng ngực không dây là một trong những sản phẩm được yêu thích hiện giờ
 

Bảo quản áo lót nâng vòng 1 đúng cách

Để có thể dùng áo nâng ngực lâu dài, bạn nên:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm