Tại sao nên chọn mũ bảo hiểm cao cấp trùm kín đầu

Banner khuyen maiHot

Bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của bạn đó chính là mũ bảo hiểm trùm đầu cao cấp. Lí do nên chọn chiếc mũ bảo hiểm này và cách chọn nó. Cùng xem ngay

Lí do nên chọn mũ bảo hiểm trùm kín đầu

mũ bảo hiểm cả đầu
mũ bảo hiểm cả đầu

Thông thường các bạn thường sử dụng mũ bảo hiểm nửa đầu để đồng hành cùng mình bởi thiết kế nhỏ gọn và giá thành tương đối rẻ nhưng chọn mũ bảo hiểm kín đầu mới là lựa chọn tuyệt vời nhất. Nếu bạn là người thường xuyên xem phim ảnh, khi đi mô tô, xe máy nước ngoài sử dụng mũ bảo hiểm trùm đầu là mũ bảo hiểm thông dụng nhất. Mũ bảo hiểm này bao trùm toàn bộ phần đầu, cằm và ót gần gáy của mũ bảo hiểm. Với chiếc mũ bảo hiểm như thế, khi bạn bị bất kì va chạm nào thì mũ bảo hiểm cũng bảo vệ toàn bộ cho bạn, tránh mọi nguy hiểm.

Mệnh danh là dòng mũ bảo hiểm cao cấp nhất nên giá thành của mũ bảo hiểm này tương đối cao, để người tiêu dùng sử dụng phổ biến còn nhiều khó khăn nhưng với những người có điều kiện thì nên lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm này nhé.

Cách chọn mũ bảo hiểm trùm đầu

Mũ bảo hiểm tốt nhưng nếu không biết cách lựa chọn thì cũng không thể mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất được. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để giúp bạn chọn mũ bảo hiểm trùm đầu tốt nhất

Chọn mũ bảo hiểm vừa đầu, không chọn mũ bảo hiểm rộng quá hay chật quá. Để kiểm tra mũ bảo hiểm vừa đầu, bạn đội mũ bảo hiểm vào và xoay đầu sang phải, sang trái, nếu đầu của bạn di chuyển được theo mũ thì đó là chiếc mũ bảo hiểm quá rộng. Nếu phần lót mũ bảo hiểm áp sát vào tai và mặt thì mũ bảo hiểm bạn chọn đã bị chật. Size đầu mỗi người là khác nhau nên hãy chọn được chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất cho mình nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm