Tại sao mũ bảo hiểm ¾ đầu được giới trẻ yêu thích?

Banner khuyen maiHot

Một chiếc mũ bảo hiểm mới được nhiều người trẻ yêu chuộng và sử dụng chắc hẳn có những đặc điểm nổi trội.

Mũ bảo hiểm ¾ đầu thiết kế vừa mắt, kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi

mũ bảo hiểm 3/4 đầui
mũ bảo hiểm 3/4 đầu

Có tên là mũ bảo hiểm trùm ¾ đầu nhưng chiếc mũ bảo hiểm ¾ này có thiết kế khá nhỏ gọn và đẹp, mũ trùm được hết từ trên trán đến gáy của người đội. Chiếc mũ bảo hiểm này thiêt kế rất khéo, ôm khít đầu của người đội mũ, không quá rộng cũng không chặt. Nếu như mũ bảo hiểm nửa đầu chỉ vỏn vẹn ở đỉnh đầu của mũ bảo hiểm hay mũ bảo hiểm cả đầu quá to và cồng kềnh không phù hợp với tuổi trẻ.

Chiếc mũ có đường viền bao ôm khít xuống tai giúp bảo vệ toàn diện, an toàn tuyệt đối với những bạn trẻ thường xuyên đi phượt xa. Mũ không quá nặng không gây mỏi cổ hay bí bách trong quá trình đội mũ bảo hiểm.

Đặc biệt, mũ bảo hiểm ¾ đầu nếu được lắp thêm chiếc kính phi công vào mũ thì mũ sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới. Chiếc mũ ¾ đầu trở nên thể thao và năng động hơn rất nhiều. Với những bạn đội mũ bảo hiểm muốn bảo vệ thêm phần mặt, có thể lắp thêm kính chắn ở đằng trước giúp cản những vật lạ bay vào mặt khi lái xe trên đường.

Mũ bảo hiểm ¾ đầu có thiết kế đẹp, giá thành hợp lí

Những nhà sản xuất mũ bảo hiểm luôn biết cách làm cho chiếc mũ trở nên đẹp và thời thượng hơn. Mũ bảo hiểm ¾ có nhiều diện tích trên mũ nên dễ dàng in và sáng tạo những hình ảnh đặc biệt và đẹp nhất.

Giá thành của nón bảo hiểm ¾ đầu cũng hợp lí, không đắt đỏ như mũ bảo hiểm fullface. Chỉ hơn 200.000 ngàn bạn đã sở hữu được chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu đẹp, chất lượng rồi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm