SAO VIỆT VÀ CHUYỆN NÂNG MŨI CHỈNH SỬA NHAN SẮC

Banner khuyen maiHot

Ngày nay, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi trong giới showbiz Việt không còn xa lạ gì với khán giả nữa. Tuy nhiên, nhiều sao vẫn chưa dám nhấn mình đã “dao kéo”.
->>>> bác sĩ đạt sửa mũi
Hồ Ngọc Hà
Bức ảnh dấy lên nghi án Hồ Ngọc Hà nâng mũi
Ngay sau khi bị dính tin đồn giải phẫu thẩm mỹ, Hồ Ngọc Hà ngay tức khắc phản ứng kịch liệt. Cô đã chia sẻ lên trang cá nhân chủ nghĩa của mình rằng: “Mặt mũi, tư duy, suy nghĩ để đâu mà hết nói mình sửa mũi rồi giờ lại độn cằm thế nhỉ! Cầm bút viết thì viết cho đúng sự thật không thì người ta cười. Chỉ có những kẻ ngu ngốc và ganh ghẻ mới bu theo những lời nhận định dở hơi thôi”.

Tuy nhiên, dù có nâng mũi hay không thì hình ảnh trước đây và giờ của Hà Hồ cũng rất khác nhau, khuôn mặt thanh thoát và xinh đẹp hơn rất nhiều.
->>>> bác sĩ nào sửa mũi đẹp

Phi Thanh Vân
Phi Thanh Vân sau khi chỉnh sửa sắc
trái lại với Hồ Ngọc Hà, Phi Thanh Vân sẵn sàng nhận cô đã dao kéo để có sắc đẹp chu toàn hơn. Cô từng dìm ngày trước mình xấu đến “ma chê quỷ hờn”. Và để có được thành công như ngày bữa nay, người đẹp da nâu đã phải giải phẫu thẩm mỹ gần như thảy trên thân thể như nâng mũi, nâng ngực, chỉnh hình răng… Biệt danh “nữ hoàng dao kéo” cũng từ đó mà theo cô trong suốt sự nghiệp nghệ thuật. Người đẹp cũng không ngần ngại khi chia sẻ kinh nghiệm cho những ai muốn đi “tu sửa” dung nhan của mình.

Thủy Tiên
Thủy Tiên đẹp rạng ngời sau nâng mũi
Còn đối với Thủy Tiên, từ một cô gái thuần khiết, có phần quê kệch, giờ đây Thủy Tiên trở thành nức danh và có vẻ đẹp quyến rũ bậc nhất Vpop. Có được thành công này, Thủy Tiên không thể không nhận, khuân mặt “dao kéo” đặc biệt chiếc mũi thon gọn đã đóng góp thành công rất lớn.
->>>> chi phi nang mui

Hiện một trong những phương pháp nâng mũi được rất nhiều sao Việt lựa chọn để nâng cao sống mũi đó chính là nâng mũi S-line 3D. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất giờ đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng rất thành công vào cho khách hàng. Không chỉ giúp sở hữu dáng mũi cao thon thanh tú mà nâng mũi S-line 3D còn khắc phục được tuốt luốt các nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, dị ứng chất liệu…

Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D còn giúp bạn xem trước được kết quả sau nâng mũi, điều này có thể giúp bạn yên tâm hơn về kết quả và cũng giúp bác sĩ thực hành các thao tác phẫu thuật một cách chính xác và nhanh chóng. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể liên can trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi điện đến

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm