Những người bị ngực phì đại phải làm sao? 

Banner khuyen maiHot

Không chỉ có những chị em ngực nhỏ lo lắng về sự mất cân đối hình thể mà những người ngực phì đại cũng tự ti không kém! Nếu ngực nhỏ thì sẽ dễ dàng làm ngực to lên theo nhiều cách khác nhau, tuy nhiên với những người ngực lớn e rằng rất khó có thể thu gọn lại như ý muốn, trừ khi bạn phải can thiệp phẫu thuật!

nguc-phi-dai
Những người bị ngực phì đại phải làm sao? 

Theo một khảo sát gần đây nhất cho biết hầu như 100% nam giới đều khẳng định, vị trí đầu tiên khi họ nhìn vào phụ nữ chính là vòng 1. Những người có vòng 1 tròn trịa, căng đầy luôn làm họ mê mệt, ngược lại những ai có bộ ngực quá khủng sẽ khiến họ không thích.

Vì thế, với những người bị ngực khủng thường mong muốn lấy lại vòng 1 thon thả và phù hợp với vóc dáng của mình.

Lời đáp cho câu hỏi làm sao để ngực nhỏ lại?

1/ Thay đổi thói quen hàng ngày

nguc-phi-dai1
Thay đổi thói quen hàng ngày

Các cách chăm sóc ngực phì đại thông thường như chọn đúng size áo ngực, cải thiện thực đơn hay tập thể dục cho ngực không mang lại kết quả cao đối với những cô nàng có ngực quá khổ bởi chúng không làm giảm thể tích bầu ngực mà chỉ làm các mô ngực săn chắc hơn. Bởi lẽ đó, các biện pháp này không được xem là câu trả lời thông minh cho câu hỏi làm cách nào để ngực nhỏ lại và săn chắc hơn.

2/ Áp dụng phương pháp hiện đại

Theo các chuyên gia, để khắc phục một cách hiệu quả tình trạng ngực quá khổ (ngực phì đại), chị em nên áp dụng thực hiện phương pháp thu gọn vú phì đại bởi nó sẽ giúp đưa thể tích bầu ngực về mức bình thường. Đây là phương pháp khắc phục tình trạng thể tích ngực vượt quá 300 ml (300cc), đưa thể tích ngực về mức bình thường bằng cách lấy đi một phần tổ chức mô, các tế bào mỡ dư thừa, giúp ngực săn chắc, thon gọn hơn.

nguc-phi-dai2
Thu gọn vú phì đại an toàn tại Phú Xuân

Sau khi thu gọn vú phì đại, chị em sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, kích cỡ phù hợp với thân hình nhờ một phần tổ chức mô, các tế bào mỡ dư thừa được loại bỏ triệt để. Theo các chuyên gia cho biết, phương pháp này không làm ảnh hưởng đến cảm giác của ngực, chức năng và hoạt động của tuyến sữa do chỉ tác động vào các mô ngực do đó sau khi thu gọn vú phì đại, chị em vẫn có thể mang thai, sinh nở như bình thường.

Hi vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi cho mình để làm ngực phì đại trở nên thon gọn và phù hợp với cơ thể!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm