Những con người thông tắc vệ sinh

Banner khuyen maiHot

Như mọi người cũng biết hiện nay những căn tập thể cũ tại HN rất nhiều và những bất cập đang xảy ra cũng không phải ít. Chị em mình cũng sống tại 1 trong những căn hộ trong khu tập thể khu vực Bách Khoa. Cái được của việc ở tại đây đó là vị trí giao thông thuận lợi, ngay trung tâm thủ đô. Biết được lợi thế này mà mật độ dân số tại đây vô cùng lớn và các vấn đề vệ sinh chưa thực sự đảm bảo. Hệ thống thoát nước được xây dựng từ xưa với mật độ dân ít, nhưng nay mật độ của nó đã tăng gấp 4,5 lần. Những ngày mưa, ngày thiếu nước các cống nước bị tắc nghẽn, mùi hôi thối bốc vào tận nhà các căn hộ, đặc biệt những hộ dân tại tầng 1 của chung cư.

Những lần đầu tiên mới đến ở đây, mấy chị em mình search trên mạng thấy dịch vụ vệ sinh giá rẻ tại Hai Bà Trưng và alo họ đến sử lý giúp. Ngay lập tức 15 phút sau cả đội đã có mặt và giải quyết trơn tru mọi chuyện. Mình cũng không ngờ rằng chỉ là gọi qua mạng là lại được ngay dịch vụ ưng ý như vậy. Và cứ mỗi lần khu tập thể ở chỗ mình xảy ra chuyện gì là gọi ngay cho Thông tắc thì đều yên tâm thở phào nhẹ nhõm.

Mình nghĩ đối với 1 công việc thực sự không gây ra nhiều cảm tình khi người ta nhắc đến, thì quả thật những gì mà các anh/các chú các bác của bên vệ sinh quận Đống Đa … đã và đang làm để lại cho mình nhiều suy nghĩ và lời cảm ơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm