Nâng ngực ở đâu đẹp an toàn nhất hiện nay?

Banner khuyen maiHot

Tôi luôn băn khoăn nâng ngực ở đâu đẹp an toàn nhất hiện nay? Cô bạn có giới thiệu qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân để làm. Bởi cô ấy đã làm ở đấy rồi thấy kết quả tốt nên mới bảo qua. Song tôi không biết bên mình chi phí thế nào? Dùng loại túi độn gì? Mong tư vấn giúp tôi. Cảm ơn nhiều! (Hoài Thương – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực là đại phẫu lớn cần sự chính xác và tỉ mỉ. Vì thế, chỉ có những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ chuyên gia giỏi mới làm được. Do đó, chúng tôi rất hiểu băn khoăn của bạn khi tìm kiếm địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất. Việc làm này không chỉ đảm bảo không bị bất cứ biến chứng nào sau thực hiện mà còn cho kết quả bầu ngực đẹp cân đối hài hòa với cơ thể.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm từng tu nghiệp làm việc nhiều năm tại nước ngoài nên đảm bảo cho ngực đẹp như ý mà không gây  ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nâng ngực ở đâu đẹp an toàn nhất hiện nay?
Công nghệ nâng ngực hiện đại cho vòng 1 quyến rũ

Đặc biệt, dịch vụ nâng ngực được thực hiện trong bệnh viện lớn dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại nên tầm soát được sự xâm lấn mạch máu, dây thần kinh cảm giác…Do đó, sau phẫu thuật nâng ngực không chỉ bầu ngực bạn đẹp tự nhiên mà vẫn bảo tồn được cảm giác đầu vú và nhanh chóng bình phục hơn.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng loại túi độn cao cấp của Mỹ – có độ bền vĩnh cửu – bảo hành trọn đời bởi hãng nên đảm bảo tương thích với cơ thể, không gây kích ứng khi sử dụng. Với loại túi độn này chi phí nâng ngực khoảng 3000-3500$. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám để được biết chi phí cụ thể cho trường hợp của mình.

Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất giúp bạn có được bầu ngực đẹp như ý. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 chuyên gia sẽ tư vấn thêm.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm