Nâng ngực bằng mỡ tự thân – nên hay không?

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đầy vòng 1 đã được áp dụng từ rất lâu trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp này có thực sự hiệu quả và an toàn như nhiều người vẫn nghĩ không? Mời bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

nang-nguc-bang-mo-tu-than-1
Vòng 1 đầy đặn giúp các chị em nhìn lôi cuốn hơn

NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN LÀ GÌ?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng dụng cụ hút mỡ và bơm cấp mỡ – lấy mỡ thừa ở khu vực này để bổ sung cho phần mỡ ngực để vòng 1 đầy đặn và tự nhiên, không có sự can thiệp của các chất liệu độn nhân tạo. Phương pháp này có thể làm đầy các rãnh ở gò má, cằm, mông… nhưng được áp dụng phổ biến nhất để nâng ngực.mỹ phẩm xóa nếp nhăn

Mỡ thừa sau khi được lấy ra từ cơ thể sẽ được quay ly tâm để lại bỏ máu, cặn huyết thanh, dầu và chỉ để lại phần tế bào mỡ. Các thế bào này sẽ được bơm vào vùng ngực để tăng kích thước vòng 1. Các bác sỹ sẽ bổ sung thêm các dịch thẩm thấu để tế bào mỡ cấy vào sẽ bám dính và “sống” tự nhiên như mỡ vùng ngực.

nang-nguc-bang-mo-tu-than-2
Mô phỏng nâng ngực bằng sụn tự thân

NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN CÓ HIỆU QUẢ?

Nhiều người nghĩ rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng chính mỡ trong cơ thể của mình để cải thiện vòng 1 thì sẽ đảm bảo an toàn cao. Tuy nhiên, các bác sỹ đã nghiên cứu và nhận ra lượng tế bào mỡ sống sau khi cấy vào 1 thời gian sẽ bị xơ hóa, nhiễm vôi và hình thành các cục nhỏ trong bầu ngực. Tình trạng này gây nhầm lẫn với các khối u bất thường trong vú và gây khó khăn cho việc chụp chiếu để thăm khám.kem xóa nếp nhăn vùng cổ

Thứ 2, sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, khoảng 40% mỡ sẽ tự tiêu hủy khiến khuôn ngực sẽ thay đổi nhiều sau 1 thời gian nâng sửa. Vì vậy, đây không còn là giải pháp làm đẹp tối ưu được giới chuyên môn khuyến khích áp dụng.

nang-nguc-bang-mo-tu-than-2=3
Nâng ngực nội soi giúp bạn có vòng 1 đầy đặn tự nhiên

Để có được vòng 1 căng tròn đầy sức sống, bạn có thể tham khảo công nghệ nâng ngực nội soi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu độn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, với độ mềm, mút cao, cố định tốt ở khu vực ngực và không thay đổi hình dạng, giúp chị em sở hữu vòng 1 tự nhiên và lôi cuốn mà không lo ngại để lại các dấu tích thẩm mỹ ở khu vực bầu ngực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm