Mua mũ bảo hiểm tại cần thơ, bình dương

Banner khuyen maiHot

Những địa chỉ bán mũ bảo hiểm uy tín dành cho khách hàng tại cần thơ, bình dương đã được cập nhật giúp khách hàng lựa chọn được những điểm bán mũ bảo hiểm tốt nhất.

Đại lý mũ bảo hiểm giá rẻ tại cần thơ, bình dương

Khi nhắc đến mua bất kì sản phẩm gì, giá thành của sản phẩm đó sẽ quyết định người tiêu dùng có mua chúng hay không. Với mũ bảo hiểm cũng không ngoại lệ. Người bán mũ bảo hiểm cần thơ, bình dương hiểu được những giá trị đó, nhắm vào tập khách hàng có mức thu nhập bình quân không quá cao mà đưa đến những sản phẩm mũ bảo hiểm có giá thành tương đối rẻ, có sức cạnh tranh lớn trên thị trường.

mu bao hiem qua tang tai CSC2

Người tiêu dùng sẽ chỉ mất hơn 100.000 nghìn đồng để mua một chiếc mũ bảo hiểm dùng cả đời. So với những chiếc mũ vài chục nghìn rất nhanh hỏng khác thì bán mũ bảo hiểm cần thơ này chính là sản phẩm được trông chờ sử dụng nhất.

Mặc dù giá thành tương đối rẻ nhưng chất lượng của mũ bảo hiểm cần thơ, hải dương luôn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, đtạ tiêu chuẩn theo quy định hiện hành.

Mũ bảo hiểm có cấu tạo từ 3 lớp mũ: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm giảm xung động mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm.

Vỏ của nón bảo hiểm bình dương được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, nhựa giúp mũ có độ cứng và không bị vỡ nếu có xảy ra va chạm.

Lớp đệm của mũ bảo hiểm được làm từ nhựa EPS 100%, có tác dụng giảm lực, xung động từ bên ngoài ảnh hưởng đến đầu của người đội mũ bảo hiểm.

Dây đeo mũ bảo hiểm có đàn hồi cao, không co dãn trong suốt quá trình sử dụng mũ bảo hiểm,

Để nhận biết mũ bảo hiểm chất lượng tốt, các bạn hãy xem trên mũ có dán temm CR hay không nhé. Tem CR là tem để chứng nhận hàng chất lượng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm