MẸO TẨY LÔNG CHÂN BẰNG DẦU XẢ SIÊU TIẾT KIỆM

Banner khuyen maiHot

Trong phòng tắm của bạn bên cạnh sữa tắm luôn có một lọ dầu gội, một lọ dầu xả. Dầu xả ngoài tác dụng chăm sóc tóc chúng còn là một loại thuốc giúp triệt lông thêm an toàn và hiệu quả. Bài viết dưới đây xin được giới thiệu cách tẩy lông chân bằng dầu xả.
->>>> nhổ lông nách
Dầu xả ngoài tác dụng coi sóc tóc chúng còn là một loại thuốc giúp triệt lông thêm an toàn và hiệu quả
Trước khi dùng dàu xả để tẩy lông ta nên tắm qua bằng nước ấm. Nước ẩm sẽ làm mềm lỗ chân lông sau đó bôi ít dầu xả lên chân để tạo sự mềm mượt cho vùng da cần làm sạch lông. Dùng dạo cạo để bắt đầu cạo lông, cạo lông chân từ mắt cá chân, nên cạo lông chân theo lượt, mỗi lượt bạn cạo xong thì nên rửa sạch dao cạo rồi tiếp tục tiến hành như vậy sẽ giúp cạo được tận gốc những chiếc lông.
->>>> cách wax lông nách

Cạo lông chân từ mắt cá chân, nên cạo lông chân theo lượt
Trong quá trình triệt lông để tránh dao cạo làm tổn thương lớp biểu bì bạn cần dùng dao cạo đưa nhẹ xuống lớp da một tay giữ phần trên trước khi đưa đường dao cạo đi tới. Bằng cách này sẽ làm giảm tối thiệu những ảnh hưởng không cần thiết của quá trình cạo lông lên da.
->>>>> cách làm giảm lông chân
Sau khi cạo lông xong bạn hãy bôi kem dưỡng lên da
Sau khi cạo lông xong bạn hãy bôi kem dưỡng lên da nhằm nhanh chóng khôi phục và tăng cường dưỡng chất cho da. Với cách tẩy lông chân bằng dầu xả nên thực hành khi lông chân bạn mọc đều, khi lông mọc chưa đều bạn không nên cạo lông lúc này vì như thế lớp lông măng chưa mọc hết sẽ mọc ra rất nhanh và để dọn dẹp lại chúng bạn lại phải triệt lông chân bằng dầu xả nối.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm