Khuyến cáo có nên cắt tuyến mồ hôi nách hay không – TMV Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, tôi bị hôi nách đã lâu, tôi có dùng rất nhiều phương pháp, dùng thuốc, giữ vệ sinh nhưng cũng không làm hết được mùi hôi nách. Mỗi khi tiếp xúc gần với mọi người tôi thường rất e dè. Tôi được biết phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có thể trị hôi nách triệt để. Tôi băn khoăn không biết có nên cắt tuyến mồ hôi nách, làm như vậy có ảnh hưởng gì không. Mong các bác sĩ tham vấn giúp tôi? (Thanh Nga – Vĩnh Phúc)

giải đáp:

Chào bạn Thanh Nga!

đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn Thanh Nga đã tin cẩn và gửi thư về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi. Câu hỏi của bạn có nên cắt tuyến mồ hôi nách hay không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mùi hôi nách luôn là ám ảnh với toàn bộ mọi người, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Mùi hương không cảm tình dưới vùng cánh tay sẽ làm bạn mất tự tín, khi xúc tiếp với người đối diện.

Hôi nách làm bạn tự tin khi gần người khác
Bạn mong muốn mùi hôi nách sẽ biến mất hoàn toàn, để bạn được tự tin, thoải mái xúc tiếp với mọi người, vô tư lự diện những bộ cánh, thoải mái xinh đẹp. Bạn đã dùng rất nhiều những biện pháp như: đắp có thực phẩm thiên nhiên, dùng thuốc bắc, thuốc kem bôi, lăn khử mùi… nhưng vẫn không làm mùi hôi nách có mô tả dấu hiệu khả quan.

Các biện pháp bạn thường dùng không có tác dụng “chiến thắng” được mùi hôi nách vì chưng nhưng phương pháp đó chỉ có tác dụng ở bề mặt bên ngoài của vùng nách, làm giảm mồ hôi ở nách chứ không thể khử mùi hôi nách triệt để được. duyên do của mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi ở vùng nách gây ra. Muốn điều trị triệt để mùi hôi nách chỉ có một biện pháp là cắt tuyến mồ hôi nách.

Nghe đến giải phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, nhiều người sẽ bị hoảng sợ về độ an toàn và hiệu quả của nó, và băn khoan có nên cắt tuyến mồ hôi nách hay không. Nhưng chúng tôi xin giải đáp cùng bạn, nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách thì bạn nên cắt tuyến mồ hôi nách.

Với sự pháp triển của công nghệ làm đẹp hiện bạn sẽ không cần lo âu quá nhiều về việc giải phẫu cắt tuyến mồ hôi nách nữa. Vì phẫu thuật đó sẽ rất đơn giản hiệu quả và đảm bảo an toàn. Công nghệ cắt tuyến mồ hôi nách bây giờ được thực hành bằng công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi, nên rất nhanh và hiệu quả, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn.

Không còn e sợ mùi thiếu cảm tình dưới vùng cánh tay
Công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi đang là công nghệ được các nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ làm đẹp thế giới rất ưa chuộng, bởi độ hiệu quả và đảm bảo an toàn của nó. hiện giờ, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang vận dụng công nghệ hút nội soi trong giải phẫu điều trị tận gốc tuyến mồ hôi nách rất thành công và được khách hàng tin tức.

Bạn Thanh Nga nếu có nhu cầu đánh bay hoàn toàn mùi hôi nách bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách bạn hãy đến Thẩm mỹ Viện Phú Xuân Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, hoặc số điện thoại 094.681.7777 để được các thầy thuốc giàu kinh nghiệm, phục vụ chu đáo với khách hàng thăm khám và tư vấn hợp miễn phí.

thầy thuốc tham vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Xem thêm: Thẩm mỹ nâng ngực

Các tìm kiếm liên quan đến có nên cắt tuyến mồ hôi nách

cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào

cắt tuyến mồ hôi nách bao nhieu tien

cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu

trị mồ hôi nách

mồ hôi nách ra nhiều

làm sao hết mồ hôi nách

hạn chế ra mồ hôi nách

giảm mồ hôi nách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm