Giới thiệu các loại lông mi nối đang được ưa chuộng hiện nay

Banner khuyen maiHot

Để cung cấp dịch vụ nối lông mi cho các khách hàng, ngoài những dụng cụ nối mi như keo nối mi, nhíp nối mi, chổi chải mi… bạn có biết mình còn thiếu một dụng cụ nối mi nào rất quan trọng không? Vâng! Đó chính là các loại lông mi nối.

Tham khảo thêm : Gel nối mi

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mi nối giả khác nhau, nhưng cũng chỉ có một số loại là được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn cả. Vậy các loại mi nối được ưa chuộng đó là gì? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngay sau đây.

Giới thiệu các loại lông mi nối đang được ưa chuộng hiện nay

  1. Mi lụa

Mi lụa là loại mi nối được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại mi này có đặc điểm là rất mềm mại, vừa dài, vừa dày nên mang lại cho người sử dụng nó cặp mắt với hàng mi đầy quyến rũ.

Tham khảo thêm : Nhíp tách mi

  1. Mi tơ

Mi tơ cũng là một trong các loại mi nối rất được ưa chuộng. Loại mi tơ có đặc điểm là mềm, mỏng, nhẹ. Sử dụng mi tơ để nối mi, hàng mi sau đó trong rất đẹp và rất tự nhiên.

  1. Mi nhung

Dày hơn mi lụa một chút và khi chúng ta cầm sợi mi thì có cảm giác bông như sợi nhung thì đó chính là mi nhung. Mi nhhung thích hợp để nối mi cho những khách hàng đang có nhu cầu nối mi để tham gia các sự kiện trang trọng.

Đó là 3 loại mi nối giả trong số rất nhiều các loại lông mi nối đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Và các loại mi nối này đều có bán tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết giá cả và chất lượng là tốt nhất. Hãy liên hệ 0127 903 9999 để được chúng tôi tư vấn, hợp tác.

Xem thêm : Phụ kiện cơ bản trong nối mi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm