Đặt in mũ bảo hiểm ở đâu nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Bạn đang có chương trình chuẩn bị chạy cần sử dụng một lượng mũ bảo hiểm lớn và vẫn đang tìm kiếm cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm nhanh, đem lại chất lượng tốt nhất. Hãy đến CSC, chỉ trong vòng 1 tuần, bạn đã có những chiếc mũ bảo hiểm cho chính mình.

CSC – in mũ bảo hiểm nhanh nhất hệ mặt trời

in mũ bảo hiểm

Thời gian in mũ bảo hiểm khá lâu bởi phải làm thiết kế, sản xuất mẫu mũ thiết kế, phôi mũ, màu mũ sao cho ưng ý nhất khách hàng sau đó mới đến sản xuất hàng loại. Thời gian từ thiết kế đến ra sản phẩm thông thường các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm hay làm từ khoảng 15-20 ngày. Nhưng đến với CSC, yếu tố thời gian được đánh bại hoàn toàn. Chỉ từ 7-10 ngày, lô hàng mũ bảo hiểm của khách hàng đã có thể hoàn thành xong. Để có thể sản xuất với thời gian ngắn như thế, CSC đã rất kĩ càng trong từng bước:

Chốt mẫu mũ bảo hiểm cần in cụ thể với khách hàng để đội thiết kế có thể làm chuẩn nhất, tránh phải sửa lại nhiều lần thiết kế tốn thời gian

Khi in mu bao hiem thì xưởng sản xuất cũng cân nhắc chắc chắn về phôi mũ đảm bảo, đặc biệt màu mũ phải chuẩn. Sản xuất mẫu chỉ 1 lần sau đó sản xuất hàng loạt luôn sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều so với việc sản xuất mũ mẫu liên tục do sai sót.

Nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm làm việc với tác phong linh hoạt, hoàn thành đơn hàng kịp tiến độ đảm bảo giao cho khách hàng.

CSC – in mũ bảo hiểm chất lượng

Không chỉ nhanh, CSC sản xuất mũ bảo hiểm luôn luôn đảm bảo chất lượng. Mũ bảo hiểm của CSC đều được kiểm định về chất lượng và đều được dán tem hợp quy CR đảm bảo. CSC cũng tự tin bảo hành mũ bảo hiểm lên đến 24 tháng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về cách làm việc cũng như sản phẩm CSC mang lại

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm