Đặt làm mũ bảo hiểm andes quảng cáo ở đâu?

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm quảng cáo không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp và tổ chức. Mũ quảng cáo là một sản phẩm của công cụ marketing trực tiếp giúp khách hàng biết đến sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn.

Không phải mẫu mũ nào cũng được các doanh nghiệp lựa chọn để làm mũ quảng cáo bởi tính thông dụng và giá thành của từng loại mũ cũng khác nhau. Hai dòng mũ chính để làm mũ quảng cáo đó là: mũ andes nửa đầu và mũ andes nửa đầu có kính

Mũ Andes nửa đầu

Mũ Andes nửa đầu tạo ấn tượng với nhiều người ở cái nhìn đầu tiên đó chính là mũ khá chắc chắn. Mũ andes nửa đầu được sản xuất theo chuẩn chất lượng của tổng cục an toàn chất lượng: Vỏ mũ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, lớp xốp trong mũ được làm từ nhựa EPS, dây quai mũ được làm từ chất liệu có độ bền và tính đàn hồi cao. Một chiếc mũ andes nửa đầu có thể giúp bạn lái xe an toàn hơn rất nhiều.

Mũ andes nửa đầu có kính

Nhiều khách hàng lựa chọn Mũ Andes nửa đầu có kính bởi tính ưu Việt của chiếc kính chắn mà mũ mang lại. Chiếc kính này có khả năng chắn gió, mưa, nắng, bụi bẩn,… trong quá trình tham gia giao thông giúp bảo vệ tầm nhìn cho người đội. Thiết kế thêm chiếc kính chắn, mũ bảo hiểm andes nửa đầu có hình nhìn rất giống đầu con chuồn chuồn, hình dáng đặc biệt của nó được nhiều người chú ý hơn.

Mũ Andes nửa đầu có kính
Mũ bảo hiểm andes nửa đầu có kính

Mũ Andes quảng cáo

Lựa chọn những chiếc Mũ Andes quảng cáo, công ty có thể hoàn toàn yên tâm về tác dụng tối đa mà những chiếc mũ này mang lại. Chất lượng mũ được coi là tốt nhất, thêm những thiết kế về logo, slogan, hình ảnh của công ty lên mũ sẽ tạo được nét đặc trưng riêng. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy thích thú hơn với chiếc mũ này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm