Có nên tiêm thuốc tê khi xăm không?

Banner khuyen maiHot

Các loại thuốc tê, kem gây tê hiện đang được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tại các spa, thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, nó vẫn luôn là một dấu chấm hỏi lớn đối với nhiều người. Sử dụng thì sử dụng vậy thôi, nhưng vẫn không khỏi thắc mắc có nên tiêm thuốc tê khi xăm không?

Tham khảo thêm : máy phun xăm cao cấp

Trước hết, tôi xin dành cho bạn một câu hỏi “Mục đích của bạn khi dùng các sản phẩm gây tê trong quá trình xăm phun là gì?”. Có phải là để giảm đau cho khách hàng, để khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn, từ đó góp phần nâng cao cảm nhận của khách hàng về chất lượng dịch vụ mà bạn đang cung cấp? Vậy thì lí do gì khiến bạn vẫn thắc mắc có nên dùng thuốc tê khi xăm không?

Xem thêm : thuốc tê phun xăm

À, tôi hiểu rồi! Chắc là vì bạn sợ việc dùng thuốc tê có ảnh hưởng đến khả năng lên màu của mực xăm, nếu vậy thì hình xăm sẽ không được nổi bật và quá trình xăm của bạn sẽ được coi là thất bại? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé, điều này chỉ xảy ra khi sản phẩm gây tê mà bạn sử dụng là không tốt, thuộc danh sách những sản phẩm gây tê khuyến cáo không nên sử dụng vì thành phần độc hại, quy trình sản xuất không hiện đại, chuyên nghiệp, vv.

Tham khảo thêm : mực phun xăm tốt

Còn với những loại thuốc tê chính hãng mà cửa hàng chúng tôi đang bán thì bạn có thể thoải mái tiêm thuốc tê khi xăm nếu cần thiết.

Hãy gọi đến số 0127 903 9999 để được chúng tôi tư vấn thêm về thuốc tê xăm và trao đổi về cách thức mua hàng, thanh toán bạn nhé. Rất vui vì được hợp tác cùng bạn!

Đọc thêm : máy phun xăm thẩm mỹ giá rẻ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm