Có cách nào biến mũi tẹt thành mũi cao không?

Banner khuyen maiHot

Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo độ cân đối cho tổng thể gương mặt. Chính vì vậy, việc sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt gây ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ và tâm lý của chị em phụ nữ. Vậy có cách nào biến mũi tẹt thành mũi cao không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
->>>> sửa mũi lệch

1. Thế nào là mũi tẹt?

Có cách nào biến mũi tẹt thành mũi cao không?

Mũi tẹt là chiếc mũi có sống mũi bị thấp, xương mũi bè, to đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng. Theo quan niệm dân gian, người có mũi tẹt thường lận đận trong cuộc sống, không gặp may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều chị em mong muốn biến mũi tẹt thành mũi cao vừa để cải thiện nhan sắc của mình, vừa mong muốn thay đổi vận mệnh cuộc đời. Vậy, làm sao để biến mũi tẹt thành mũi cao?

2. Có cách nào biến mũi tẹt thành mũi cao không?
->>>> nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
Có cách nào biến mũi tẹt thành mũi cao không? Tin vui cho chị em là hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời phương pháp giúp khắc phục hầu hết nhược điểm của chiếc mũi, đặc biệt là mũi tẹt – công nghệ nâng mũi  Phú Xuân’s Perfect Sline 3D. Đây là công nghệ thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Hàn Quốc, mang lại cho bạn chiếc mũi cao thon vĩnh viễn.

Biến mũi tẹt thành mũi cao nhờ công nghệ nâng mũi Phú Xuân’s Perfect Sline 3D

Nâng mũi Phú Xuân’s Perfect Sline 3D biến mũi tẹt thành mũi cao sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định khuyết điểm của mũi tẹt, giúp khách hàng xem trước được dáng mũi mới sau phẫu thuật. Dựa vào những hình ảnh mô phỏng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, đồng thời, bạn có thể lựa chọn những thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi theo nguyện vọng của chính mình.
->>> clip nang mui han quoc
Tạo hình dáng mũi mới chính xác đến từng milimet

Bên cạnh đó, công nghệ nâng mũi Phú Xuân’s Perfect Sline 3D sử dụng 100% sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu… Mặt khác, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.

Bạn có thể tìm hiểu về quy trình nâng mũi vĩnh viễn qua Video dưới đây:

 
 
 

Công nghệ nâng mũi hiện đại này hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp rất nhiều khách hàng biến mũi tẹt thành mũi cao như ý. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ việnPhú Xuân áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi Phú Xuân’s Perfect Sline 3D tại Phú Xuân.

Chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi Phú Xuân’s Perfect Sline 3D

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm