Cho hỏi tắm trắng da toàn thân giá bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn! Cho hỏi giá làm trắng da an toàn là bao nhiêu? Mình muốn tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng thì cần bao lăm buổi? Mình xin cảm ơn!(Bích Nguyệt – Thạch Thất)

giải đáp:

Chào bạn Bích Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã tin và lựa chọn dịch vụ tắm trắng toàn thân của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc tắm trắng da toàn thân giá bao lăm của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Tắm trắng da toàn thân an toàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân


Thứ nhất, tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng cần bao nhiêu buổi?

làm trắng da bằng sữa non và bùn khoáng được coi là giải pháp tiên tiến nhất bây giờ, giúp làn da vừa được làm trắng, vừa được dưỡng trắng lại vừa được tăng cường sức đề kháng. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, để đạt hiệu quả cao tuyệt đối cho khách hàng, các chuyên gia của chúng tôi đã đưa vào liệu trình kết hợp các tinh chất thảo dược Thụy Sỹ cùng liệu pháp xông hơi và massage chuyên nghiệp. Sau mỗi quy trình 120 phút, làn da của bạn sẽ được thẩm thấu 100% dưỡng chất và phát huy tác dụng nuôi dưỡng da từ từ.

Công nghệ tắm trắng của Phú Xuân dựa trên nguyên tắc tăng cường dưỡng chất cho da từ sâu bên trong, giúp da sáng đều màu và khỏe mạnh nên cần một thời gian đủ để da tái tạo mới theo quy luật tự nhiên. Mỗi quy trình tắm trắng an toàn sẽ cách nhau khoảng 1-2 tuần và sau khoảng 5-6 buổi, làn da của bạn sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Tắm trắng da toàn thân bao lăm tiền?

hiện, phương pháp tắm trắng da toàn thân với sữa non và bùn khoáng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân có mức tổn phí từ 4- 6 triệu đồng /lần tùy vào sắc tố da của bạn. 100% khách hàng đến Phú Xuân đều đánh giá đây là mức chi phí hợp lý và cho họ kết quả ngoài sự đợi mong.

Với những bạn sở hữu làn da trắng nhưng bị cháy nắng và hơi sạm đen, có thể chọn lựa phương pháp tắm trắng thảo dược thường ngày với mức tổn phí 2,5 triệu đồng/ lần.

Bạn Bích Nguyệt đừng quá băng khoăn tắm trắng toàn thân giá bao lăm mà lựa chọn những phương pháp rẻ tiền tiềm tàng nhiều hiểm. Bạn hãy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí cách làm trắng da toàn thân.

Để cập nhật các chương trình khuyến mãi đầu hè dành cho dịch vụ tắm trắng, bạn hãy truy cập tại đây hoặc liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm