CHIA SẺ CỦA CÔ NÀNG MŨI TẸT

Banner khuyen maiHot

Mũi được coi là vị trí trọng điểm tạo nét hài hòa trên khuôn mặt vì vậy eva nào cũng khát khao sở hữu chiếc mũi cao thon “trời cho”. Tuy nhiên, không hiếm những cô nàng “mất ăn mất ngủ” vì chiếc mũi mẹt “mất duyên” của mình. Hãy cùng nghe chia sẻ của cô nàng mũi tẹt về “hành trình”  biến mũi tẹt thành mũi ‘dọc dừa” thon gọn nhé!
->>>> thu gọn cánh mũi nội soi

Hãy lắng nghe san sớt của chị Hạnh (Hoàng Cầu, Hà Nội – Điện thoại: 0983813471) về “nỗi niềm”  mũi tẹt và quá trình tìm giải pháp nâng mũi của chị.

Nỗi niềm cô nàng mũi tẹt
Mũi tẹt khiến các eva mất tự tín
Mình là viên chức kinh doanh của một công ty truyền thông lớn nên rất tôn trọng ngoại hình. Mình khá tự tin với các nét trên mặt trừ chiếc mũi to, tẹt đặc trưng “không lẫn vào đâu” của người châu Á. Tệ hơn là mấy lần đi xem tướng, thầy đều phán mũi của mình hao tài, tán của; làm nhiều mà không giữ được bao nhiêu. đôi khi soi gương, mình lại lấy tay bóp cánh mũi cho nhỏ lại và thầm ước ao: “Giá mà mũi cao lên, cánh mũi nhỏ gọn hơn thì sẽ đẹp biết bao…”.
->>>> làm mũi ở đâu đẹp hà nội
Nhiều lần, mình cũng tìm hiểu về nâng mũi giải phẫu, nhưng mình vẫn chưa thấy yên tâm về kỹ thuật này. Bản thân là người sợ đau và luôn có tâm lý lo âu gặp phải các sự cố can hệ đến dao kéo, vì vậy, mình quyết định không làm phẫu thuật nâng mũi và âm thầm tìm nuôi dòm tìm được bí quyết không cần đụng chạm dao kéo mà vẫn có thể sở hữu chiếc mũi xinh.

Bí mật bất ngờ của cô bạn cũ

Một lần tình cờ, mình gặp lại Phương cô bạn thời thơ từ. Thật bất thần là sau rất nhiều năm, Phương hình như đã “lột xác” hoàn toàn. Trước đây, Phương đen nhẻm, gầy gò bao lăm thời giờ trắng trẻo, đầy đặn bấy nhiêu. Điều ấn tượng hơn là khuôn mặt Phương “nét nào ra nét ấy”, khác hẳn với hình tượng con bé mắt “ti hí”, mũi tẹt trong trí tưởng của mình. Khi mình cả quyết là Phương đã giải phẫu thẩm mỹ thì Phương “phản pháo” bằng cách cho bạn vặn vẹo chiếc mũi để chứng minh “hàng thật”.
 Nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân
Nhưng mình làm sao có thể tin được thời gian có phép nhiệm màu đến như thế, biến một chiếc mũi thô ráp của Phương thành dáng mũi cao, thanh thoát như bây chừ. rút cục, Phương cũng phải “thú nhận” là cô đã nhờ tới sự can thiệp của thẩm mỹ. Thấy vậy, mình như “bắt được vàng”,  khẩn thiết muốn hoàn thiện bản thân, Phương “đành” phải chia sẻ kinh nghiệm của cô, đặc biệt là cơ sở thẩm mỹ nơi cô thực hành nâng mũi.
->>>> thu gon dau mui noi soi
Trở về nhà, mình vào ngay trang website http://thammynangmui.com.vn để tìm hiểu thêm về kỹ thuật nâng mũi S-line bạn mình nhắc đến. Mình đã đặt lịch tham vấn với bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân để trực tiếp bàn bạc làm minh bạch những thắc mắc lâu nay nay.

Kỹ thuật nâng mũi đẹp thiên nhiên, an toàn tuyệt đối

Mình được bác sĩ cho biết, nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất độn là sụn tự thân sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện và an toàn với thân. Nâng mũi S-line khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu do dùng sụn nhân tạo trước đó.
Kĩ thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân
thầy thuốc cho biết thêm, nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhõm, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, bảo đảm cân đối, xác thực, không xâm lấn, không để lại sẹo. Đặc biệt, nâng mũi S-line tụ hội rất nhiều ưu điểm vượt trội:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm