Các mẫu mũ bảo hiểm trẻ em chất lượng tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em nào tốt nhất cũng luôn là câu hỏi khó đối với các bậc phụ huynh bởi mũ bảo hiểm trẻ em cũng rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng cũng như màu sắc.

Một chiếc mũ bảo hiểm trẻ em chất lượng và đảm bảo an toàn tốt nhất khi có đủ các tiêu chí sau:

+ Mũ phải đạt chuẩn: Chuẩn chất lượng đề cập đến cả mũ trẻ em và mũ người lớn. Như vậy, một chiếc mũ bảo hiểm trẻ em đạt chuẩn khi cũng được cấu tạo: vỏ mũ từ nhựa ABS nguyên sinh, lớp xốp mũ từ nhựa EPS nhập khẩu, lớp lót mềm dễ chịu và dây đeo mũ có độ đàn hồi, cai quài chắc chắn.

+ Mũ bảo hiểm cho trẻ em phải có kích thước nhỏ và phù hợp với đầu của trẻ.

Mũ Bảo Hiểm Andes Trẻ Em

Một số hãng mũ bảo hiểm trẻ em nổi tiếng người tiêu dùng:

Mũ bảo hiểm Andes trẻ em

Mũ bảo hiểm Andes trẻ em được nhà sản xuất chú tâm vào chất lượng hơn so với kiểu dáng. Một chiếc mũ bảo hiểm tốt, đạt chuẩn. Chiếc mũ bảo hiểm trẻ em này cũng khá đa dạng về kiểu dáng và nhiều màu sắc in trên mũ.

Mũ bảo hiểm Asia trẻ em

Hầu hết những chiếc mũ bảo hiểm Asia trẻ em đều là những chiếc mũ bảo hiểm có kính. Kính chắn của những chiếc mũ bảo hiểm này sẽ bảo về an toàn tốt hơn cho trẻ em khi phần mặt của trẻ đã được kính che chắn hết. Gió, nắng, sương hay các tác động của môi trường đều không làm ảnh hưởng đến trẻ em. Mũ bảo hiểm Asia trẻ em có rất nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh. Những nhà sản xuất đã in rất nhiều hình của các nhân vật hoạt hình lên mũ để tạo cảm giác thích thú cho trẻ.

Mũ bảo hiểm Chita trẻ em

Đây là dòng mũ bảo hiểm trẻ em đẹp độc lạ nhất. Những chiếc mũ bảo hiểm Chita trẻ em được làm theo hình các con vật rất nhiều màu sắc và dễ thương. Có thể nói với trẻ em đây là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm